Sim thần tài là gì? Thần tài nhỏ, thần tài lớn là sao?

Sim thần tài là gì? Tại sao sim so dep 79 gọi là số thần tài ? Vì sao mọi người lại thích dùng sim thần tài? đồng loạt câu hỏi đưa ra mà chưa tồn tại ai trả lời đúng mực ?

sim thần tài là gì
I – Sim thần tài là gì?
Những sim số đẹp có đuôi là 39 hoặc 79 đượi gọi là sim thần tài.
Theo ý niệm của dân gian sử dụng sim thần tài cho bạn lộc may, bình an và may mắn tài lộc hơn : Số bảy – Số ấn tượng Theo đạo Phật số bảy có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng suốt trong quãng tháng bảy (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đàng và địa ngục có lẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả thiên hà khoảng không là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, bây Giờ, tương lai. Thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) Thời cổ cho rằng có bảy mặt trời vận động bao quanh và chiếu sáng cho quả đât, loài người nhận thức có bảy tầng trời khác biệt, cùng theo với 7 sắc cầu vồng làm cho ấn tượng mạnh bạo của số 7. Số 7 mang về sức sống, cống hiến và làm việc cho vạn vật, mang lại ánh sáng và có nhu cầu cho loài người. Số chín – Biểu trưng cho sức khỏe và quyền uy : Từ xưa số 9 luôn được nhìn nhận như là biểu trưng của sự việc quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường để trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (chín cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của chính bản thân mình. Trong dân gian số chín được gắn cho sự hoàn thành tới cả hình như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa chín hồng mao. Số 9 trong toán học còn được nghiên cứu với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử dân tộc.
Đặc biệt hơn hết, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như biến thành một triết thuyết cho những triều đại ở china và Nước Nhà từ sự ảnh hưởng tác động của kinh dịch là dựa vào thuật luận số. Số chín đựơc đặc trung cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số chín được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả những dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để tại vị tên như Cửu Long Bôi (chín cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm chín quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu hiện số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …
Theo những chuyên Viên sim tử vi và tương tự như dân gian lưu truyền lại thì số 39 người ta gọi là sim thần tài nhỏ, số 79 gọi bằng sim thần tài lớn nay.

sim thần tài lớn

Chọn sim số đẹp thần tài tại Simdeptructuyen.Com

II – Phân loại sim thần tài:
Được phân bổ làm ba loại đuôi số cơ bản như sau:
– Sim than tai nhỏ là sim số có đuôi 39.
– Sim thần tài lớn là sim số có đuôi 79.
– Sim thần tài nhỏ và lớn là sim số đẹp có sự kết hợp giữa hai đuôi số 39 và 79.

III – Ý nghĩa của sim thần tài và sự phối kết hợp khác biệt:
Trong dòng sim số đẹp thì sim thần tài là dòng sim được phần đông người chăm lo. Đây có cách gọi khác là sim “nhân hòa”. Nếu như những số lượng của sim nhân hòa được kết hợp với những đuôi số “địa lợi” (có cách gọi khác là sim ông địa 78) và các đuôi số “thiên thời” 77 thì chúng ta có thể có một sim phải nói là rất đẹp, nó tức là “sim thiên thời, địa lợi, nhân hòa” (sim số 77.78.79).

Trong dòng sim số đẹp có tầm khoảng mười loại sim đáng để lưu tâm. Đương nhiên chúng sẽ có mức giá rất khủng:
– Sim tứ quý thì có 09.8888.9999, 09.7777.9999…
– Sim tam hoa thì có 0988888999, 01666666888…
– Sim lộc phát thì có 016.68.68.68.68, 0986.68.68.68…
– Sim 5 sinh thì có 0988881988, 01666661966…

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều loại sim số đẹp giá bèo khác có giá chỉ vài trăm ngàn.